JSON Variables

Ngoài iPhone 12, đây là những sản phẩm có thể được Apple giới thiệu vào ngày 13/10 tới


Ngoài iPhone 12, đây là những sản phẩm có thể được Apple giới thiệu vào ngày 13/10 tới

Bên cạnh iPhone 12, các iFan “nhà Táo” còn có thể mong chờ những sản phẩm nào cũng góp mặt tại sự kiện “Hi, Speed” tổ chức vào ngày 13/10 sắp tới?

Apple mới đây đã chính thức công bố sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 12 mới với tên gọi “Hi, Speed” vào ngày 13/10 tới đây, tức là đúng 1 tuần nữa kể từ thời điểm này. Giống như các sự kiện trước đó, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên sự kiện ra mắt iPhone 12 năm nay cũng sẽ được tổ chức dưới dạng livestream trực tuyến.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất R26mc8_a6x4WB0RGRnNV6c8ina54UOd3X4Kd3oI9cQI Ngoài iPhone 12, đây là những sản phẩm có thể được Apple giới thiệu vào ngày 13/10 tới

Tại sự kiện “Hi, Speed” lần này, các iFan sẽ được chứng kiến sự xuất hiện của những sản phẩm nào? Cùng Sforum tổng hợp những sản phẩm có thể được Apple giới thiệu trong sự kiện tháng 10 sắp tới này nhé.

Bộ tứ iPhone 12

Tất nhiên, sự kiện “Hi, Speed” sẽ là sự kiện chính xoay quanh bộ tứ iPhone 12 được nhiều người dùng công nghệ mong đợi nhất trong năm nay. Năm nay iPhone 12 được cho là sẽ vẫn tiếp tục mang thiết kế “tai thỏ” truyền thống được Apple sử dụng từ thế hệ iPhone X năm 2017. Các nâng cấp chính sẽ tới từ hiệu năng, camera và có thể là màn hình 120Hz ProMotion mới.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2048x0 Ngoài iPhone 12, đây là những sản phẩm có thể được Apple giới thiệu vào ngày 13/10 tới

Đây cũng có thể là lý do mà Apple sử dụng từ “Speed” làm tên của sự kiện tháng 10 này chăng? “Speed” có nghĩa là tốc độ, Apple có thể ám chỉ tới tốc độ của con chip Apple A14 mới cho hiệu năng siêu nhanh và mượt, hay là khả năng hỗ trợ công nghệ mạng di động 5G với tốc độ lên tới vài Gbps? Tất cả về iPhone 12 sẽ được Apple hé lộ tại sự kiện ngày 13/10 tới.

AirTags

Theo như những gì được rò rỉ trước đó, Apple AirTags sẽ là một món phụ kiện nhỏ có gắn các chip điều khiển, được dùng để đính kèm vào các vật dụng của người dùng và có thể được theo dõi vị trí thông qua ứng dụng Find My trên iPhone.

Món phụ kiện này trước đó đã được nhiều người mong đợi sẽ ra mắt tại sự kiện Time Flies, tuy nhiên, có vẻ như Apple chưa sẵn sàng cho sự xuất hiện của thiết bị này mà để dành để giới thiệu cùng với bộ tứ iPhone 12 sắp tới.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất EZbKfpZWsAYJzT6 Ngoài iPhone 12, đây là những sản phẩm có thể được Apple giới thiệu vào ngày 13/10 tới

AirTags sẽ đi kèm với con chip băng tần siêu rộng Apple U1. Con chip này đã được tích hợp trên dòng iPhone 11 trước đó như là “một phần của cả hệ sinh thái Apple mới”. Bên cạnh cải thiện khả năng truyền dữ liệu của AirDrop, con chip U1 còn giúp cho các thiết bị như AirTags có thể hoạt động một cách cực kỳ hiệu quả và chính xác.

AirPods Studio

Apple được cho là đang phát triển một chiếc headphone dưới thương hiệu AirPods có tên AirPods Studio. Các thông tin trước đó đã tiết lộ AirPods Studio sẽ là một chiếc tai nghe thuộc phân khúc cao cấp của Apple. Nhiều người mong chờ chiếc headphone này sẽ được Apple giới thiệu tại sự kiện Time flies trước đó, tuy nhiên, giống với AirTags, Apple lại “để dành” món phụ kiện này cùng với sự ra mắt của iPhone 12.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất zfiTfcnhSTdjXDX2E6Kfqd-1200-80 Ngoài iPhone 12, đây là những sản phẩm có thể được Apple giới thiệu vào ngày 13/10 tới

Nhiều hình ảnh rò rỉ trước đó tiết lộ AirPods Studio sẽ có 2 phiên bản một phiên bản thuộc phân khúc cao cấp và một phiên bản sport ở phân khúc thấp hơn được hoàn thiện từ các chất liệu nhẹ.

HomePod

HomePod là một thiết bị giúp Apple có thể cạnh tranh lại được với các thiết bị Google Home hay Echo của Amazon. Phiên bản đầu tiên của HomePod được Apple giới thiệu từ năm 2017, cho tới nay đã 3 năm trôi qua và nó chưa nhận được bất cứ bản cập nhật mới nào.

Bên cạnh chiếc HomePod thế hệ mới, Apple nhiều khả năng cũng sẽ tung ra một phiên bản HomePod mini với mức giá rẻ hơn.

MacBook ARM

Thiết bị cuối cùng trong danh sách sản phẩm được mong chờ tại sự kiện Hi, Speed chính là những chiếc MacBook ARM chạy chip Silicon đầu tiên của Apple.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất photo-1-15928538794771240934274 Ngoài iPhone 12, đây là những sản phẩm có thể được Apple giới thiệu vào ngày 13/10 tới

Trước đó tại hội nghị các nhà phát triển WWDC, Apple đã công bố việc chuyển sang sử dụng nền tảng ARM với sự hỗ trợ của các con chip Silicon do chính hãng tự tay phát triển. Điều này sẽ giúp Apple có thể đồng thời kiểm soát được cả mảng phần mềm lẫn phần cứng của các thiết bị MacBook, cũng như nhằm cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái đồng nhất hơn giữa các thiết bị của Apple.

Theo các nguồn tin rò rỉ MacBook Pro 13 inch sẽ là chiếc máy Mac ARM đầu tiên được Apple giới thiệu trong cuối năm nay. Tiếp đó sẽ có thể là các máy iMac được ra 

Mới hơn Cũ hơn